Thư Ngỏ

THƯ NGỎ

Được thành lập từ năm 2003, sau gần 20 năm hoạt động, Sunrise Kidz đã đánh dấu bước chuyển mình rõ rệt trong sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ mầm non.Tên gọi “Sunrise Kidz” trở thành cái tên nổi bật, thân thương, luôn nhận được sự tin yêu và tín nhiệm từ Quý phụ huynh đã và đang có con học tại mái trường này.

Sunrise Kidz cũng không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày để cải thiện, nâng cao chất lượng và cập nhật những kiến thức giáo dục mới để xây dựng cho các học sinh thân yêu những nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.

Với bề dày kinh nghiệm giáo dục gần 20 năm, tôn chỉ theo phương pháp giảng dạy Montessori tiên tiến trên thế giới, kết hợp với chương trình Tiếng Anh tăng cường nhưng vẫn giữ vững bản sắc văn hóa dân tộc Việt, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục là lựa chọn sáng suốt của Quý phụ huynh để gửi gắm các con, ươm mầm tài năng cho đất nước. Sunrise Kidz cũng luôn tự tin là bệ phóng cho các thiên tài nhí trên chuyến hành trình tri thức, trở thành một công dân toàn diện của thế giới.

Và Sunrise Kidz luôn vui mừng chào đón những thế hệ học sinh tương lai đến với mái nhà thứ hai đầy ắp tình thương yêu, sự ân cần và tri thức.

 

Thân ái,

VŨ HUYỀN TRANG

                                               TỔNG GIÁM ĐỐC

                          HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SUNRISE KIDZ