Đối tác đào tạo quốc tế

American Montessori Society

Hiệp hội Montessori Mỹ (AMS) được thành lập năm 1960 bởi tiến sĩ Nancy McCormick Rambusch. AMS hiện hoạt động độc lập và là tổ chức Montessori uy tín, công nhận chất lượng của các trường cũng như giáo viên Montessori quốc tế. AMS có hơn 1.300 trường thành viên và hơn 13.000 hội viên trên toàn thế giới. Dù phương pháp giáo dục Montessori phát triển mạnh, tổ chức này vẫn giữ vững lập trường hỗ trợ ủng hộ việc sáng tạo, bổ sung các hoạt động Montessori đa dạng và thú vị dựa trên nền tảng phiên bản gốc của Maria Montessori.

Được thành lập năm 2003 với Cơ sở đầu tiên tại 21-23 Hàng Bún, sau đó chuyển sang địa điểm 16 Hàng Than, Hà Nội. Sunrise Kidz là trường Mầm non song ngữ đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp giáo dục Montessori theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, là thành viên của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS-American Montessori Society), là đối tác chiến lược của trường West Side Montessori School New York (WSMS). Cho đến nay chúng tôi có hơn 15 năm xây dựng và phát triển.

Cambridge English Assessment

Cambridge Assessment English (tên gọi trước đây là Cambridge English Language Assessment) là một trong ba hội đồng khảo thí thuộc Cambridge Assessment Group- một bộ phận không có chức năng giảng dạy của trường Đại học Cambridge, Vương quốc Anh.

Với lịch sử hoạt động trên 100 năm, Cambridge Assessment English là đơn vị cung cấp các kì thi đánh giá trình độ ngôn ngữ tiếng Anh. Hàng năm, có trên 5.5 triệu người tham gia những kì thi này và được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng, và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới và hiện đang được Sunrise Kidz ứng dụng trong áp dụng tiêu chuẩn, chương trình học và đo lường chất lượng trong giảng dạy.

Hanoi Academy International Bilingual School

Là đối tác chính trong việc lựa chọn đầu ra cho trẻ vào tiểu học, Ha Noi Academy là ngôi trường giúp học sinh có cơ hội hòa mình vào một môi trường học Song Ngữ: Việt Nam và Quốc tế. Sau khi đưa vào giảng dạy thành công chương trình học Queensland của Úc, Trường Hanoi Academy đã quyết định thay đổi định hướng giáo dục sang Chương trình học của Anh Quốc để có thể kết hợp tốt hơn với Chương Trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và đảm bảo học sinh có nhiều cơ hội đầu vào đại học sau này.