Giới thiệu về Sunrise Kidz

GIỚI THIỆU VỀ SUNRISE KIDZ

Sunrise Kidz, gần 20 năm sự nghiệp trồng người, Sunrise Kidz luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho những học sinh thân yêu của trường những điều tốt đẹp nhất. Và trong hành trình ấy, Sunrise Kidz cũng đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ với các thành tích đáng tự hào.

Năm 2013, chúng tôi đã vinh dự đạt giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm, dị̣ch vụ “Mẹ tin dù̀ng, Con lớn khôn” do Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Báo gia đình & xã hội bình chọn. Ông Hoàng D.Quan đã thay mặt nhà trường nhận giải thưởng cao quý này từ Phó Chủ Tị̣ch nước Nguyễn Thị Bình – đây thực sự là một giải thưởng ghi nhận sự cống hiến của Sunrise Kidz cho nền giáo dục nước nhà.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện để các giáo viên, học sinh của nhà trường được trải lò̀ng qua các bài học nhân ái. Trải qua nhiều năm, nhà trường đã có thật nhiều điểm đến ý nghĩa:

 

Mang sách đến bệnh viện
Mang sách đến bệnh viện nhi TW

“Tấm bánh tình thương”
“Tấm bánh tình thương”

Hoạt động từ thiện “Ấp ám vù̀ng cao”
Hoạt động từ thiện “Ấp ám vù̀ng cao”

“Áo ấm mù̀a đông” tại Hà Giang, Phú Thọ, Hò̀a Bình
“Áo ấm mù̀a đông” tại Hà Giang, Phú Thọ, Hò̀a Bình

Quan trọng hơn tất cả, Việc góp phần mang đến những nền tảng tri thức làm tiền đề cho tương lai của các con luôn là mục tiêu mà nhà trường hướng tới trong suốt nhiều năm hoạt động. Và thành công lớn nhất mà nhà trường luôn tự hào đó chính là sự trưởng thành của biết bao lớp học sinh.

Tính đến năm 2019, nhà trường đã có gần 3000 học sinh theo học tại trường. Đối với chúng tôi, mỗi học sinh, mỗi cá tính khác nhau đều là những thành viên trong ngôi nhà chung mà Sunrise Kidz luôn trân trọng, lưu giữ trong ký ức và là một phần không thể thiếu trong cuốn nhật ký hành trình xây dựng ngôi nhà Sunrise Kidz.