Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Sunrise Kidz tự hào về đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và rất tâm huyết với giáo dục mầm non, hơn 60% giáo viên của trường có thời gian làm việc tại trường trên 5 năm. 100% giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học và cao đẳng uy tín ở Hà Nội với bằng cấp chuyên ngành mầm non.

Việc đào tạo, nâng cao kiến thức giảng dạy Montessori cho giáo viên được nhà trường thực hiện hàng quý, qua các đợt kiểm tra trình độ nghiêm ngặt và cấp chứng nhận của Hội đồng chuyên môn nhà trường.

Sunrise Kidz cũng là đối tác với Hiệp hội Montessori Hoa Kì (AMS) và trường West Side Montessori School (WSMS) tại New York, Hoa Kỳ. Do vậy, đội ngũ giáo viên luôn được đào tạo và hướng dẫn bởi WSMS để đảm bảo chất lượng giáo viên luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của tiêu chuẩn AMS. Các đợt đào tạo giáo viên được nhà trường tổ chức hàng năm và cấp chứng chỉ cho các giáo viên.

Về đội ngũ giáo viên nước ngoài, các giáo viên đều đã gắn bó lâu năm với trường và có chứng chỉ đào tạo giáo dục. Họ dậy cho trẻ các kỹ năng phát âm, từ vựng và vô vàn những chương trình học thú vị̣.

Bên cạnh đó, SKZ cũng thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo giáo dục để cung cấp kiến thức về các phương pháp giáo dục với cho đội ngũ giáo viên. Một số Workshop về phương pháp giáo dục tích cực trong thời gian gần đây với chủ đề : Quản lý hành vi tích cực, Khi hạnh phúc là mục tiêu của giáo dục…

Với mục tiêu kiểm soát tốt chất lượng giảng dạy tại trường, nhà trường thành lập Hội đồng chuyên môn gồm các cô giáo đã có tối thiểu 10 năm găn bó với Sunrise Kidz được đào tạo bài bản về phương pháp Montessori. Hội đồng chuyên môn chị̣u trách nhiệm kiểm tra, đánh giá chất lượng giảng dạy của hệ thống giáo viên hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo chất lượng học tập chung của cả hệ thống.