Dinh dưỡng tại Sunrise Kidz

Ngoài việc chú trọng tới chương trình đào tạo và chất lượng giáo viên, Sunrise Kidz đặc biệt quan tâm tới chế độ dinh dưỡng hàng ngày của các con.

Bữa sáng: 1 món nước; 1 món khô/ cháo/súp; tráng miệng hoa quả tươi ngon theo mù̀a/nước ép hoa quả…

Bữa phụ sáng: Sữa tươi Dalat Milk.

Bữa trưa: 1 món đạm từ động vật 2 – 4 chân/1 món đạm tanh, 1 món rau/củ xào, 1 món canh rau/củ quả, cơm/ món cháo dành cho các bé chưa ăn được cơm, tráng miệng hoa quả/sữa chua.

Bữa chiều: 1 món ăn nhẹ và váng sữa/sữa chua/sữa hạt /hoa quả/các loại nước ép hoa quả/chè …

Trường xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ nhỏ với sự nghiên cứu và lên thực đơn theo từng tháng từ Hội đồng dinh dưỡng của nhà trường. Thực đơn luôn đảm bảo đủ chất và đa dạng về các món ăn. Để đem lại sự thích thú trong ăn uống cũng như đảm bảo sự hấp thụ dinh dưỡng tối đa cho trẻ, thực đơn được các chuyên gia dinh dưỡng thiết kế riêng biệt hàng tháng và không trù̀ng lặp trong ba tháng.

Mỗi tháng, bé được ăn 2 bữa buffet để đảm bảo các con có đủ sức khỏe và sự hưng phấn trong học tập cũng như trải nghiệm, nhiều kỹ năng mềm ( như hướng dẫn trẻ cách ăn uống lịch sự, không lãng phí thức ăn…). Hàng tuần, bữa sáng các con có 2 – 3 món để tự chọn theo khẩu vị yêu thích của mình.

Khẩu phần và định lượng thức ăn của các con được hội đồng dinh dưỡng của trường tính toán cẩn thận và có cơ sở khoa học cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Giáo dục

Sunrise Kidz cam kết tuân thủ chặt chẽ các bước trong quy trình Vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Các bước như lựa chọn nhà cung cấp, giao nhận thực phẩm về số lượng, chất lượng, quy trình sơ chế thực phẩm, nấu nướng, kiểm soát giám sát, lưu mẫu và chia đồ ăn theo khẩu phần.

Hiện tại, các nhà cung cấp thực phẩm thường xuyên cho Sunrise Kidz như sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư My Way: Cung cấp thực phẩm tươi sống

Công ty TNHH Nguyễn Sơn: Cung cấp các loại bánh

Siêu thị Intimex: Cung cấp các sản phẩm đồ khô, sữa TH True Milk