Chương trình ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh chương trình học phong phú và đa dạng, tại Sunrise Kidz trẻ được ưu tiên cho rất nhiều hoạt động ngoại khóa, nâng cao trí tuệ, thể chất và tư duy tự do khám phá.

Nhà trường đã đưa các môn học năng khiếu vào chương trình học cho các con để nâng cao thể chất và tinh thần học cho các con: Nấu ăn, Võ, Múa, Cờ vua…

Theo lịch cụ thể, mỗi tháng, ít nhất một lần các con sẽ được khám phá một địa chỉ dã ngoại mới có thể là một nông trại đầy màu sắc, hoặc cũng có thể là khu sáng tạo công nghệ. Thi thoảng lại là một khu vui chơi mới có đầy đủ tiện nghi…

Ở Sunrise Kidz, học và chơi là thứ được song hành cùng con phát triển một cách tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, là hàng loạt các sự kiện được tổ chức hàng năm: Mùng 1/6, ngày khai giảng, Trung thu, Noel, Tết âm lịch… Mỗi sự kiện là dịp để các con hiểu hơn về ý nghĩa của các ngày lễ tết cũng như có dịp để hóa thân trong vai trò nghệ sĩ biểu diễn hay là những trải nghiệm phong phú cho tuổi thơ.

Ngoài ra, Nhà trường cũng thường xuyên mang đến cho con những sân chơi mới để các con có cơ hội khám phá chính bản thân mình: Biểu diễn thời trang kết hợp truyền hình, chụp ảnh lookbook….