Chương Trình Học

Chương trình giáo dục toàn diện (Montessori & MCLLE)

Chương trình học tâp tại Sunrise Kidz là sự kết hợp toàn diện của phương pháp Montessori Hoa Kỳ và chương trình tiếng Anh theo hệ Cambridge nâng cao, với mục đích cung cấp cho các con một nền tảng giáo dục, phát triển toàn diện được nhà trường tóm gọn trong cụm từ MCLLE: Mathematics (Toán học) – Creativity (Sáng tạo) – Language (Ngôn ngữ tiếng Anh) – Love for reading (Yêu đọc sách) – Exploration to learn (Tự do khám phá). Với chương trình tiếng Anh và Anh Mỹ tăng cường, chúng tôi cung cấp cho trẻ một lộ trình học tập hợp lý với giáo trình Cambridge đạt chuẩn Quốc tế, được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi mầm non. Đội ngũ giáo viên bản ngữ được đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của Trường Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh. 100% giáo cụ được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, giúp trẻ gia tăng cảm hứng học tập trong các giờ học.

Văn hoá và truyền thống gia đình, đất nước

Theo phương châm của Sunrise Kidz, giáo dục toàn diện không chỉ thể hiện ở chương trình giảng dạy kiến thức, mà các con còn được học tập để kế thừa, giữ gìn và phát huy những nét đẹp văn hoá, truyền thống của gia đình, đất nước. Từ đó giúp các con dễ dàng “hoà nhập” vào môi trường Quốc Tế, nhưng không “hoà tan” bản sắc dân tộc Việt của mình.

Tính khiêm tốn và lòng tốt ở trẻ

Chúng tôi quan niệm rằng, giáo dục mầm non là khởi đầu quan trọng và thiết yếu để định hình tính cách con trẻ sau này. Vì vậy, trong gia đình Sunrise Kidz, chúng tôi giúp trẻ xây dựng và nuôi dưỡng sự tự tin với tính khiêm tốn và lòng tốt- hai yếu tố đưa học sinh Sunrise Kidz trở nên đặc biệt, trở thành những công dân có ích cho xã hội, những con người thành đạt của tương lai.